Dark Light

Từ 1/6: VNPT giảm cước PR Leave a comment

Phó tổng GĐ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) Nguyễn Bá Thước vừa ký 4 quyết định giảm cước một số dịch vụ viễn thông, trong đó có cước dịch vụ đường dài liên tỉnh dùng thẻ trả trước và trả sau.

 

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Khách hàng gọi điện ngay tại điểm truy cập Internet công cộng ít khi quan tâm đến dịch vụ mình đang dùng. Ảnh: Hoàng Hà.Cước Facsimile công cộng, Telex trong nước và cước liên lạc đường dài liên tỉnh của dịch vụ điện thoại thẻ Việt Nam cũng được giảm tương tự.

Theo đó, từ 1/6, dịch vụ đường dài liên tỉnh hình thức trả tiền sau hạ xuống còn: 84 đồng/block 6 giây đầu tiên và 110 đồng/block 6 giây đầu tiên tương ứng với gọi 171 nội vùng và khác vùng; 100 đồng/block 6 giây đầu tiên và 120 đồng/block 6 giây đầu tiên tương ứng với gọi PSTN nội vùng và khác vùng.

Dịch vụ đường dài liên tỉnh sử dụng thẻ trả tiền trước được áp dụng mức cước 81 đồng/block 6 giây đầu tiên và 100 đồng/block 6 giây đầu tiên tương ứng với gọi 1719 (tốc độ 8Kbps) nội vùng và khác vùng; 84 đồng/block 6 giây đầu tiên và 110 đồng/block 6 giây đầu tiên tương ứng với gọi 1719 (tốc độ 64Kbps) nội vùng và khác vùng.

Cước liên lạc liên tỉnh của dịch vụ điện thoại thẻ Việt Nam (CardPhone) cũng hạ xuống còn 100 đồng/block 7 giây đầu tiên và 200 đồng/block 12 giây đầu tiên tương ứng với gọi 171 nội vùng và khác vùng; 100 đồng/block 6 giây đầu tiên và 200 đồng/block 10 giây đầu tiên tương ứng với gọi PSTN nội vùng và khác vùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.