Dark Light

Từ 12 đến 15/10/2007, tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Leave a comment

Từ 12 đến 15/10/2007, tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm Điện Tử Truyền Thông và CNTT – ECIT 2007.

 


Ban tổ chức cho biết, có khoảng 200 đơn vị sẽ tham gia sự kiện, sử dụng 8.000 mét vuông diện tích triển lãm và dự kiến thu hút 200.000 người tham quan. Đây là sự kiện chuyên ngành điện tử tin học hàng năm do hiệp hội Doanh Nghiệp Điện Tử Việt Nam VEIA, sở BCVT TP.HCM phối hợp với phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức dưới sự hỗ trợ của UBND TP.HCM, bộ TTTT, bộ KHCN, bộ KHĐT, bộ GDĐT.

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

Tạp chí Thế Giới Vi Tính-PC World Việt Nam bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

Sản phẩm trưng bày gồm có nhữnghệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi, Auto-ID và Bar-Coding, thiết bị kiểm tra Analog& Digital; hệ thống thu thập, lưu giữ và quản lý dữ liệu; trí tuệ nhân tạo, CAD/CAM/CAE; thiết bị, dịch vụ và dữ liệu viễn thông, hệ thống ghi âm, dây điện thọai, và máy fax; công cụ và các ứng dụng hỗ trợ kinh doanh trực tuyến; thiết bị tự động trong văn phòng, hệ điều hành hỗ trợ hoạt động cho doanh nghiệp; các thiết bị truyền hình và vi tính trong hội thảo, trạm mạng cục bộ; sản phẩm số và công nghệ cao; Internet, hệ thống mạng đa phương tiện, hệ thống OEM và phụ trợ; các ứng dụng hỗ trợ xuất bản; các thiết bị điện tử, màn hình tinh thể lỏng (LCD), máy chiếu, máy photocopy…

Các hoạt động nổi bật khác bao gồm ngày hội việc làm CNTT; hội thảo chuyên ngành CNTT; chương trình rút thăm và giải trí hằng đêm; tổ chức trao giải và tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp; trao giải cho các gian hàng đẹp nhất, phong cách nhất, thu hút khách hàng nhiều nhất; tổ chức cho các gian hàng giới thiệu sản phẩm trên sân khấu; bàn tròn doanh nghiệp;tiệc tốigiao lưu và hợp tác; tư vấn doanh nghiệp miễn phí; cung cấp đường ADSL cho doanh nghiệp; hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chương trình khuyến mãi.

Liên hệ: Hiệp hội Doanh Nghiệp Điện Tử Việt Nam VEIA, văn phòng đại diện phía Nam, 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08)9256169; Fax: (08)9256170 gặpông Trần Bình Nguyên (0903997528) và cô Lê Xuân Mai (0903985734).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.