Dark Light

Từ ngày 1/6 đến 31/8/2008, thuê bao trả sau hòa mạng Leave a comment

Từ ngày 1/6 đến 31/8/2008, thuê bao trả sau hòa mạng mới của MobiFone được miễn phí hòa mạng, được tặng 600.000 đồng cước cuộc gọi trong nước và cước dịch vụ GTGT trong nước khi thanh toán cước phát camera an ninh sinh 12 tháng tiếp theo.

 


Ngày nay, phần lớn mỗi người đều sở hữu ít nhất camera một chiếc điện thoại di động. Thế nhưng để có được những kiểu dáng và tính năng như hiện tại, chúng cũng đã trải qua một cuộc cách mạng với nhiều mốc quan trọng.

 

Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) camera quan sát đang tìm giải pháp để loại bỏ tình trạng này bằng các nền tảng không dây và sợi cáp. Tuy nhiên, hiện tượng “nghẽn cổ chai” không thể giải quyết đơn giản bằng cách làm các “ống truyền dữ liệu” to hơn và nhanh hơn. Năm 2007, tổ chức phi chính phủ P4P Working Group cho biết họ có thể tăng tốc độ truyền nội dung qua P2P lên 235% và các camera wifi không dây mạng khác khoảng 898%. Dù vậy, lượng người kéo đến P2P đông hơn sẽ lại làm cho mạng càng tắc nghẽn.​
 ​
Các nhà cung cấp dịch vụ mạng không thích camera giám sát wifi P2P chút nào vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền cho khách hàng của họ. Hãng Comcast đã từng ngăn đường truyền BitTorrent nhưng FCC cho rằng hành vi này camera thông minh là trái với luật cạnh tranh. Kết quả cuối cùng là… hai hãng tự thỏa thuận để dàn xếp.​

Ngược dòng lịch sử
Chiếc điện thoại cầm tay đầu tiên trên thế giới là của camera ip hãng Motorola xuất hiện năm 1973. Martin Cooper (hiện là chủ tịch, CEO và nhà đồng sáng lập Tập đoàn ArrayComm) là người có vai trò hình thành và phát triển điện thoại di động. 10 năm sau, chiếc “DynaTAC” nặng 448g được tung ra thị trường với giá bán 3.500USD. Thời điểm ấy người ta ví nó như một cục gạch vì trọng lượng “đáng nể” nhưng vô cùng hữu dụng.
Tặng 6 tháng đầu tiên kể từ ngày hòa mạng 55.000đ/tháng cước sử dụng GPRS. Thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau cũng được hưởng các khuyến mãi tương tự như đăng ký thuê bao mới, với các điều kiện sau: thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ MobiCard, Mobi4U, MobiPlay liên tục trên mạng (không có thời gian bị khóa 2 chiều) từ 120 ngày trở lên; thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ MobiQ liên tục trên mạng (không có thời gian bị khóa hai chiều) từ 180 ngày trở lên (tính đến thời điểm thực hiện chuyển đổi) chuyển sang sử dụng dịch vụ trả sau.

Đối với thuê bao chuyển từ mạng khác, mức cước trong nước được tặng là 750.000 đồng, kèm theo các khuyến mãi tương tự như hai đối tượng nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.