Dark Light

Từ ngày 10/6/2007 đăng ký lắp đặt điện thoại cố định Leave a comment

Từ ngày 10/6/2007 đăng ký lắp đặt điện thoại cố định và ADSL Viettel không cần hộ khẩu.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ ADSL hoặc điện thoại cố định của Viettel có thể gọi đến 2.555.888 sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về dịch vụ. Sau khi tư vấn, khách hàng có thể đến các cửa hàng hoặc đại lý của Viettel để ký hợp đồng lắp đặt trực tiếp hoặc có thể ký hợp đồng ngay tại nhà thông qua hệ thống nhân viên bán hàng trực tiếp của Viettel.

Để đăng ký lắp đặt điện thoại cố định và ADSL khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc các giấy tờ thay thế khác tương tự CMND. Đây có thể nói là một bước thay đổi lớn trong thủ tục hành chính của Viettel dành cho người sử dụng, đặc biệt là những đối tượng đang thuộc diện tạm trú hoặc sinh viên các tỉnh lên trọ học.

Trước đó, cách đây hơn 2 tháng, Viettel cũng là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng hình thức hòa mạng di động trả sau không cần hộ khẩu.

Primary Mobile Phone :
Nhớ bỏ số 0 ở đầu. Ví dụ số điện thoại của tôi là 098313313 thì điền là 983113313Phone type : chọn hãng điện thoại mà bạn đang sử dụng, không quan trọng lắm nên bạn có thể chọn một hãng bất kỳ.

Verification :

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

Please put in the code above : => bạn nhập vào dòng chữ hiện trong ảnh, nhớ phân biệt chữ hoa chữ thường

Sau khi hoàn tất các bước trên là bạn đã hoàn thành việc khai báo, bạn chọn tiếp

I have read and agree to Tokiva’s end user license agreement

Để xác nhận các thông tin trên rồi bấm Register
Sau đó, bạn vào mail, Tokiva đã gửi vào mail bạn 1 thư có tiêu đề Account Registration

Đó chính là mail để kích hoạt tài khoản, bạn vào mail và bấm vào link kích hoạt tài khoản trong mail đó. Sau khi bấm, bạn sẽ thấy hiện ra 1 trang web yêu cầu bạn như sau :

Mobile activation code:

Đó là yêu cầu xác nhận bạn là chủ số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Tokiva đã gửi cho bạn 1 tin nhắn cho mã xác nhận, bạn chỉ việc mở tin nhắn đó ra và điền vào, sau đó bấm Submit

Nếu như mã xác nhận bạn nhập vào đúng thì mọi việc đăng ký đã hoàn tất. Bạn nhận được 1 email thông báo Account Activation (Tài khoản đã được kích hoạt)

Vậy là việc đăng ký đã thành công, nhưng giờ mới nói vào việc chính : Làm thế nào để gọi miễn phí ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.