Dark Light

Tung ra dịch vụ “cho thuê băng đĩa”, Apple cho phép Leave a comment

Tung ra dịch vụ “cho thuê băng đĩa”, Apple cho phép người dùng các thiết bị của hãng như máy vi tính, iPod, iPhone,.. có thể dùng phiên bản mới của iTunes (7.6) để duyệt, xem và tải về hàng ngàn phim DVD chất lượng cao với âm thanh 5.1 Dolby Digital surround từ rất nhiều các hãng nổi tiếng như Fox, Warner, Disney, Paramont, Universal và Sony.

Các bộ phim có thể mua trực tiếp từ iTunes với giá 2.99 USD hay 3.99 USD tùy theo phim mới hay cũ. Phim sẽ có ngay trên trang của iTunes sau 30 ngày kể từ ngày DVD được phát hành.

 

​Trên thị trường Việt Nam hiện chỉ có các dòng ĐTDĐ mới của Samsung là có tính năng cộng thêm này

Ngay ngày đầu tiên khai trương camera , mạng di động 092 (HT Mobile) đã gây chấn động thị trường thông tin di động bằng một chương trình khuyến mại, HT Mobile cho phép tất cả các khách hàng đăng ký trả trước camera an ninh được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn thời gian trong vòng gần 3 tháng.
Cũng ngay trong tuần khai trương đầu tiên, camera ip HT Mobile đồng thời công bố gói cước trả trước B – Smart. Với gói cước B-Smart của HT Mobile, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong toàn bộ thời gian camera quan sát sử dụng dịch vụ của HT Mobile. Chưa hết, với B – Smart, khách hàng còn được phép gọi nội mạng 092 miễn phí không giới hạn thời gian 24/24h trong thứ camera wifi không dây Bảy và Chủ Nhật. Giá thuê bao hàng tháng của gói cước này chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Chuẩn kết nối USB 3.0 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ camera giám sát wifi truyền dữ liệu lên tới 4,8 Gbps (hay 600 MB/s), nhanh hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn đang phổ biến hiện nay như USB 1.0, 2.0, Firewire 400, camera thông minh 800…

Nếu bạn thường xem các bộ phim hành động với chủ đề bắt cóc con tin, bạn sẽ thấy cảnh nạn nhân đợi lúc kẻ xấu không để ý sẽ cho tay vào túi nhắn tin hoặc nhấn nút gọi người thân đến cứu từ chiếc ĐTDĐ. Tuy nhiên, chuyện này khó thực hiện được ở ngoài đời vì bạn sẽ gặp khó khăn khi nhấn phím mà không nhìn vào chiếc điện thoại.

Ngày nay, những cải tiến trên ĐTDĐ sẽ giúp bạn báo tin với người thân về tình trạng nguy hiểm của mình dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trên thị trường Việt Nam hiện chỉ có các dòng ĐTDĐ mới của Samsung là có tính năng cộng thêm này. Khi gặp nguy hiểm, bạn nhấn 4 lần ở một nút nằm bên hông chiếc ĐTDĐ hoặc ở một phím nào đó tùy mỗi máy mà không cần nhìn vào điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ tự động gửi tin nhắn đến một hoặc nhiều số ĐTDĐ của người thân, bạn bè mà bạn đã cài sẵn trong máy. Trên màn hình điện thoại của người thân sẽ hiện lên dòng chữ “Cấp cứu, gọi lại tôi, tôi đang gặp nguy hiểm” cùng với tiếng chuông rất to. Khi người thân nhấn nút gọi lại, điện thoại của bạn sẽ tự kết nối và bắt đầu hoạt động như chiếc máy ghi âm. Nếu bạn bị bắt cóc hoặc đang gặp tai nạn nào đó, người thân sẽ nghe được âm thanh xung quanh, nghe tiếng bạn nói hoặc giọng của kẻ bắt cóc và hiểu được chuyện gì đang xảy ra với bạn. Đây là tính năng rất cần thiết, có thể bạn không dùng thường xuyên nhưng khi đang ở tình trạng nguy hiểm, bạn sẽ thấy tính năng này có ích như thế nào. Tuy nhiên, có một điều hạn chế là để thực hiện được tin nhắn SOS, bạn và người thân phải dùng điện thoại Samsung. Bạn phải báo trước với người thân, bạn bè mà bạn chọn trong danh sách gửi tự động để họ khỏi bất ngờ, nếu không họ sẽ không hiểu chuyện gì xảy ra và không đến cứu bạn kịp thời. Đặc biệt, trường hợp máy của bạn hết pin hoặc chưa nạp tiền hay chỗ bạn ở không có sóng thì cũng không thể dùng chức năng này.

[NLĐ]

Vậy còn với ta thì sao? Theo mình thì dùng BlackBerry nó có quy định các phím bấm gấp, nhấn 1 phím trong vòng 3 giây nó sẽ hỏi bạn muốn gán cho địa chỉ nào. Sau khi gán xong phím đó, hãy nhấn lại phím đó và giử trong 3 giây => số điện thoại sẽ được gọi tự đọng. Tuy nhiên không có tính năng ghi âm như trong bài viết mà NLĐ đưa tin, hy vọng là sẽ sớm có dịch vụ này.

Cùng với việc tung ra dịch vụ mới này Apple cũng chính thức phát hành phiên bản nâng cấp cho Apple TV. Bản nâng cấp này làm đa dạng hóa chức năng của chiếc Apple TV thành một thiết bị giải trí đa năng mà không cần máy vi tính.Tóm tắt các tính năng mới của Apple TV

  • Xem phim trực tuyến, không trực tuyến
  • Chương trình TV
  • Xem Podcast
  • Nghe nhạc
  • Xem ảnh (Flickr)
  • YouTube
  • Tìm kiếm và duyệt phim ảnh trực tuyến.

Phiên bản cập nhật mới này có sẳn trong các máy Apple TV ngay khi bạn mua hôm nay hay bạn có thể cập nhật phần mềm mới nhất này cho chiếc Apple TV hiện tại của bạn mà không phải mất một mức phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.