Dark Light

Tuy chỉ có kích thước bình thường, hình vẽ Leave a comment

Tuy chỉ có kích thước bình thường, hình vẽ của sinh viên người Thụy Điển lại được coi là “quy mô thế giới” vì để hoàn thành, một chiếc cặp chứa thiết bị định vị toàn cầu đã phải di chuyển chặng đường dài 110.664 km.


Ngày 17/3, sinh viên mỹ thuật Erik Nordenankar gửi chiếc cặp cài GPS qua hãng chuyển phát nhanh DHL. Anh yêu cầu DHL thực hiện lộ trình vận chuyển chi tiết như sẽ tới những đâu và theo thứ tự thế nào. 55 ngày sau, chiếc cặp quay trở lại Stockholm. Thiết bị GPS đã tự động ghi lại chuyến đi vòng quanh thế giới của nó. Nordenankar lấy những thông tin đó vẽ lại hành trình và cho ra đời bức chân dung của chính anh. Nói đây là bức vẽ lớn nhất vì nó trải dài qua 62 nước.
Một số người cho đây chỉ là một trò đùa bởi các hãng hàng không thường yêu cầu tắt thiết bị điện tử cá nhân trên máy bay. Nhưng dù thật hay giả, ý tưởng vẽ qua GPS của Nordenankar được đánh giá cao.

VNEXPRESSGiám đốc AT&T Mobility, Ralph de la Vega, cho biết công ty ông đang có ý định nâng tốc độ truyền dữ liệu trên mạng AT&T lên 20Mbps vào năm 2009. Mặt khác, trước đây, AT&T đã từng cam kết sẽ sử dụng công nghệ chưa được tiêu chuẩn hoá LTE cho thế hệ mạng 4G sắp tới của hãng.

 

​Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

 

Đây vẫn còn đang là kế hoạch của AT&T với hi vọng có thể nâng tốc độ lến đáng kể, để có thể lướt Web nhanh hơn so với mạng 2.5G chậm chạp như hiện nay. Đây sẽ là một tin “nóng hổi” cho những ai đang cầm trong tay iPhone 3G. Điều này cũng có nghĩa mạng AT&T, dựa trên chuẩn GSM được biết dưới cái tên UMTS (Universal Mobile Telecommunications System) sẽ tiếp tục cạnh tranh với mạng WiMax hiện nay được xây dựng bởi hãng Sprint Nextel và Clearwire.

 


Ngày nay, mạng 3G của AT&T đang ứng dụng công nghệ UMTS được gọi là HSDPA (High Speed Data Packet Access), trên lý thuyết có tốc độ tải về 3.6Mbps nhưng trên thực tế chỉ đạt ở mức 400Kbps đến 700Kbps. Với phiên bản mới của mạng không dây 3G cũng dựa trên công nghệ UMTS, HSUPA ( or High Speed Uplink Packet Access-enabled) sẽ có thể nâng tốc độ lên 20Mbps theo lý thuyết, như vậy tốc độ tải dữ liệu về sẽ là vào khoảng 4Mbps và 6.6Mbps.

 


Ngoài ra, với việc thế hệ mạng đang bước sang giai đoạn mới với mạng 4G, các hãng khai thác dịch vụ di động đang lần lượt nghiên cứu, cải tiến công nghệ nhằm bắt kịp với tốc độ phát triển trong thời bùng nổ thông tin hiện nay. Sprint Nextel đang xây dựng mạng 4G sử dụng Wimax và Verizon Wireless trúng thầu gói 700 Mhz quang phổ cũng để xây dựng mạng 4G với công nghệ LTE (Long Term Evolution). Trên lý thuyết, LTE có thể cung cấp tốc độ tải về dữ liệu lên đến 100Mbps và AT&T đã từng tuyên bố sau khi hoàn tất phát triển mạng UMTS/HSDPA/HSUPA, hãng sẽ tiến sang phát triển mạng 4G mới sử dụng công nghệ LTE này.

Không biết có bác nào có hứng thú gửi 8820 của mình đi vòng quanh thế giới không :laugh8kb:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.