Dark Light

USB Aluminum Flat Mouse: PR Leave a comment

Một chú chuột máy tính với thiết kế phẳng, thanh thoát toát lên vẻ hiện đại, tinh tế sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với những giờ làm việc bên máy tính.

Nếu bạn là một người phải thường xuyên di chuyển với chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn đang tìm kiếm một chú chuột đem lại cảm giác thoải mái thì USB Aluminum Flat Mouse rất xứng đáng để cho bạn tìm hiểu.

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận thấy nét hiện đại và sang trọng trong thiết kế phẳng, mỏng của chú chuột này. Không những thế, chú chuột máy tính này còn khá phù hợp với chiếc túi máy tính xách tay của người dùng.


Với thấu kính đôi giúp làm tăng độ nhạy cho dù bạn sử dụng chú chuột máy tính này trên bất kỳ bề mặt nào. USB Aluminum Flat Mouse có thể hoạt động trên các bề mặt kim loại, bóng, camera đá hay gỗ mà không gặp trở ngại nào.

Chú chuột này có kích thước camera an ninh 8,5 cm x 5,2 cm x 1,5 cm và nặng 70 g.

USB Aluminum Flat Mouse camera ip được bán với giá 22 USD, thậm chí hãng sản xuất Brando còn phân phối miễn phí một adapter PS/2 dành riêng cho chú chuột này.

Ý vừa ban hành luật cấm camera quan sát học sinh mang điện thoại vào trường học nhằm ngăn chặn sự mất tập trung khi giáo viên giảng bài và hạn chế việc học sinh tung các nội dung thiếu lành mạnh lên mạng.

Theo đạo luật thì học sinh camera wifi không dây nào cố tình vi phạm sẽ bị tịch thu điện thoại và cấm thi cuối khóa.


Học sinh mang điện thoại di camera giám sát wifi động vào trường ngày càng nhiều.

Đạo luật được đưa ra sau hàng loạt camera thông minh các vụ việc gây sốc tại trường học được đưa lên mạng. Nghiêm trọng nhất là cảnh quay bằng điện thoại di động một học sinh tàn tật bị một bạn cùng lớp đánh và việc một cô giáo quan hệ tình dục với học sinh.

Ở Việt Nam thì việc học sinh dùng điện thoại tại các thành phố lớn cũng khá phổ biến. Tuy nhiên nhà trường chưa có những biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh việc này. Có lẽ phải có một vài việc gây sốc nào đó chăng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.