Dark Light

Ưu điểm sủa Samsung BlackJack là thiết kế Leave a comment

4. Samsung BlackJack

 

Ưu điểm sủa Samsung BlackJack là thiết kế gọn nhẹ ấn tượng và có pin dự phòng nhằm bù lại cho khuyết điểm thời gian sử dụng pin chỉ có khoảng hơn 6 giờ. Một thiết sót nữa của chiếc PDA này là không hỗ trợ Wifi.

Cụ thể một số tính năng của BlackJack như sau: chip xử lý Texas Instruments 260Mhz, màn hình 2.2-inch đạt độ phân giải 320 x 240 pixel, hỗ trợ đa dạng công nghệ kết nối mạng GSM 800/850/1800/1900, GPRS, EDGE, UMTS, HSDPA, Bluetooth, irDA, thẻ nhớ mở rộng SD/MiniSD/MicroSD/MSMicro, Email POP3/IMAP4/ Microsoft Direct Push/Good Mobile Messaging/Cingular Xpress Mail, nghe nhạc số, camera kỹ thuật số …

5. Palm Centro

Cuối năm ngoái, mạng di động CDMA camera này đã nộp hồ sơ lên Bộ TT-TT xin chuyển sang công nghệ e-GSM. Ông Phạm Hồng Hải, vụ trưởng Vụ viễn thông, Bộ Thông tin – Truyền thông khẳng định thông tin Bộ camera an ninh TT và TT đã nhận được các văn bản xin chuyển từ CDMA sang GSM trong cung cấp dịch vụ di động. Tuy nhiên, văn bản này hiện vẫn đang trong quá trình camera ip được xem xét.

“Cơ quan quản lý hoàn toàn trung lập camera quan sát về mặt công nghệ, lựa chọn công nghệ nào là quyền của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp HT Mobile xin chuyển mạng buộc phải đáp ứng 4 điều kiện camera wifi không dây thì mới được cấp phép”, ông Phạm Hồng Hải cho biết..

“Điều kiện đầu tiên là đảm bảo camera giám sát wifi không thiệt hại nguồn vốn do nhà nước đóng góp trong doanh nghiệp. Thứ hai, DN phải đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tiếp đó là đảm bảo môi trường đầu tư, camera thông minh phù hợp với quan điểm của nhà đầu tư nước ngoài. Và cuối cùng là yếu tố tài nguyên tần số được đảm bảo”.

 

 

Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời là ưu điểm sáng giá nhất của Centro. Thiết kế của chiếc PDA này cũng được đánh giá khá cao với điểm chấm lên tới 86/100. Tuy nhiên thiết bị mắc khuyết điểm thiếu mất kết nối Wifi, lớp vỏ tương đối khá dễ vỡ và thời gian sử dụng pin chỉ có hơn 4 giờ đồng hồ. Palm Centro chỉ hỗ trợ duy nhất mạng CDMA 800/1900 nên hầu như không được sử dụng nhiều. Các tính năng cũng khá tương tự những chiếc PDA trên đây. Song cũng có tính năng tương đồng có tính năng thiếu. Nhìn chung tính năng của Centro chỉ được chấm 79/100 điểm.

6. Motorola Q Global

 

 

Motorola Q Global gây ấn tượng bằng một chiếc bàn phím được thiết lại cực kỳ ấn tượng tạo khá nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Ưu điểm nữa của chiếc PDA này là hỗ trợ khả năng định vị toàn cầu GPS, kết nối mạng tốc độ cao HSDPA, 4 băng tần mạng. Tuy nhiên, Q Global nhưng không “global” bởi không hỗ trợ HSDPA ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Nhìn chung tính năng và thiết kế của Q Global chỉ được đánh giá ở mức bình thường trong khi đó hiệu suất vận hành tụt xuống mức trung bình. Các tính năng cơ bản cũng tương tự các dòng PDA kể trên.

7. T-Mobile Sidekick LX

 

 

Đại diện thứ 3 của T-Mobile có tên trong danh sách này nổi bật lên bằng thiết kế cực kỳ ấn tượng rất thích hợp cho những người dùng thường xuyên phải duyệt email, gửi nhận tin nhắn tức thời IM, hoặc SMS. Nhưng bù lại người dùng lại gặp khó khăn trong việc bấm số thực hiện cuộc gọi và tốc độ kết nối Internet cực kỳ “rùa bò”. Hiệu suất vận hành được chấm điểm tối đa 100/100.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.