Dark Light

Verizon chính thức đưa ra kế hoạch từ Leave a comment

Verizon chính thức đưa ra kế hoạch từ đây cho đến năm 2010 để thực hiện gói thầu C của dự án tầng quang phổ 700MHz đã trúng thầu từ FCC với giá 10 tỉ USD.

 

1. Năm 2008

  • Phân tích tổng quan
  • Tiến hành một số thử nghiệm
  • Bắt đầu chuẩn bị mạng

2. Năm 2009

Một nguồn tin giấu tên ở Quảng Trị camera cho biết, xuất phát từ một số du học sinh tại Thái Lan quê ở Quảng Trị, trong năm 2007, khi họ về nước bằng đường bộ (qua Lào rồi qua cửa khẩu Lao Bảo) bỗng nhiên phát hiện máy điện thoại di động camera an ninh (ĐTDĐ) của mình (đang dùng thuê bao trả trước gói cước Happy, loại sim 16K của hãng DTAC, Thái Lan) bắt được sóng di động của MobiFone camera ip hoặc VinaPhone. Gọi thử, dù tài khoản còn rất ít tiền nhưng vẫn thực hiện được các cuộc gọi đi Thái, Anh, Mỹ…
Thế là từ đó, việc sử dụng “chùa” camera quan sát này dần lan ra. Và mỗi dịp về nước, nhiều du học sinh mang thêm về vài ba simcard làm quà biếu cho bạn bè hoặc người nhà, để khi cần liên lạc với nhau ở camera wifi không dây trong nước hay với nước ngoài cứ… “vô tư”. Đến thời điểm này, số người dùng simcard Thái Lan gọi ĐTDĐ “chùa” có thể đã lên tới con số 300 người ở Quảng Trị.
Trong hai ngày 21 và 22-4, người cung cấp camera giám sát wifi tin đã gọi vào máy người viết bài này, và cho biết là đang dùng sóng của MobiFone. Cuộc thoại nghe rõ mồn một. Nguồn tin cho biết, số di camera thông minh động trên được sử dụng lâu nay, có thể gọi bất kỳ đâu, cả vào tổng đài của MibiFone hoặc VinaPhone, tuy nhiên không thể dùng vào dịch vụ nhắn tin.

  • Thử nghiệm một số thiết bị
  • Lựa chọn nhà cung cấp
  • Tiến hành phát triển mạng

3. Năm 2010

  • Phát hành mạng
  • Phát triển và tăng tốc độ phủ mạng toàn diện.

Kế hoạch trên dự kiến sẽ cung cấp các dịch vụ 4G với tốc độ cao theo chuẩn LTE, một điều bắt buộc mới của quang phổ. Verizon hi vọng có thể tăng 60% mật độ quang phổ của hãng.Chúng ta đều biết là Zune không thể địch lại Ipod trên thị trường thiết bị nghe nhạc số, nhưng có lẽ Xune 360 lại là chuyện khác. Xune 360 thật sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy nghe nhạc và máy chơi game. Đó là về tính năng, còn về thiết kế, Xune sở hữu màn hình của Zune, bánh xe cảm ứng của Ipod, Logo của Xbox va hình dáng của Mylo.

 

Microsoft Xune. Ảnh: slipperybrick.com


Bên trên màn hình tỉ lệ 4:3 là 2 phím phụ dùng để chơi game, bên trái là bánh xe cảm ứng để thay cho 4 phím mũi tên, bên phải là các phím chơi game quen thuộc. Hai bên của Xune 360 có hình tròn hơn lớn hơn thân máy rất vừa với bàn tay khi chơi game. Bốn phím chức năng bên trái rất hữu ích để duyệt web, kiểm tra email và chat. Ngoài ra Xune 360 được tích hợp phần mềm Window Media Center để hỗ trợ tối đa cho việc nghe nhạc. Thật là một sản phẩm hoàn hảo. Đáng tiếc đó mới chỉ là một ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.