Dark Light

Verizon Communications Inc và AT&T Inc, Leave a comment

Verizon Communications Inc và AT&T Inc, hai công ty điện thoại di động lớn nhất của Mỹ, đã trúng thầu dự án phổ tần số 700MHz của FCC với tổng trị giá 19,12 tỉ USD. Kết quả đấu thầu được công bố vào ngày 20/3 vừa qua.

Apple sẽ nỗ lực cải tiến , cơ cấu lại iPhone một cách sâu rộng nhằm thoả mãn nhu cầu duyệt mail cho doanh nhân, nhu cầu game cho những tay nghiện game và cả nhu cầu cho các nhà phát triển ứng dụng, những người luôn mặc kệ Apple có chấp thuận hay không các ứng dụng của họ tạo ra.

 

 

Trong họp báo tại trụ sở chính của Apple ở California hồi cuối tuần trước, Steven Jobs – Chủ tịch Apple đã giới thiệu về phiên bản Microsoft Exchange-friendly mới dành cho các thiết bị cầm tay danh giá của họ, trước khi chính thức công bố phần mềm phát triển ứng dụng cho iPhone (SDK) đã được mong đợi từ lâu, và dịch vụ “App Store” cung cấp các sản phẩm ứng dụng xây dựng trên SDK cũng đã được ra mắt.

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

Phiên bản iPhone kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 6 tới, phiên bản này có tính năng giống như BlackBerry, cũng có thể kết nối trực tiếp đến mail server của Microsoft. Điều này cho phép Exchange luôn đồng bộ hoá dữ liệu email, lịch biểu, liên lạc trên điện thoại với mail server nhờ công nghệ “push email”. Và chính điều này sẽ làm cho dòng họ nhà RIM sẽ rất phải lo âu, vì thế độc quyền tính năng này của họ nay đã có đối thủ. Apple đã có được bản quyền giao thức đồng bộ hoá dữ liệu ActiveSync từ đối thủ số 1 của họ là Microsoft.
Trong đó, hãng Verizon đã trúng thầu tổng cộng 9,4 tỉ USD, trong đó có gói thầu C được phép xây dựng trạm kết nối không dây trên toàn nước Mỹ, đây là gói thầu của chính phủ. Verizon đã đưa ra giá 4,74 tỉ USD, giá cao nhất cho block C và qua mặt cả Google (4,71 tỉ USD). Block C là dãy tần số 745-757, 776-787 với băng thông 22MHz, là dãy băng tần truyền hình sẽ bị trống sau khi truyền hình chuyển sang kỹ thuật số thay cho tín hiệu analog vào năm 2009.

Cách đây không lâu mọi người đã được nghe nói về cái máy in 3D, in ra vật thế 3D có thể cầm nắm và sờ mó được. Hôm rồi tôi đến thăm trung tâm 3DTech ở chỗ đường Chùa Bộc (HN) thấy họ có cai máy quét 3D cầm tay hay lắm. Cứ đưa vật 3D cho họ, họ quét vèo một ty là xong, được file dữ liệu số 3D để có thể in ra máy in 3D được hoặc đưa vào phần mềm CAD/CAM để sửa chữa và gia công trên máy CNC. Ban nao quan tâm thử vào website www.3dtech.com.vn tìm hiẻu thêm.:happy8se:

 

Hãng AT&T đã trúng thầu gói B 12MHz, có được giấy phép của 227 vùng trên khắp nước Mỹ với giá 6.64 tỉ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.