Dark Light

vị trí đầu bảng thuộc về Dopod D810 với phần mềm định vị Leave a comment

ị trí đầu bảng thuộc về Dopod D810 với phần mềm định vị và pin tốt, xếp thứ hai là HTC Touch – chiếc máy đã tạo một đợt sóng nhỏ trên thị trường khi mới ra mắt. O2 cũng không phải là kẻ “ngoại đạo” khi có tới 2 sản phẩm góp mặt trong “top 5”. Thị trường PDA châu Á đang bị “thống trị” bởi các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Mobile của HTC (hay Dopod) và O2 nên không có gì quá ngạc nhiên khi những PDA bán chạy tại đây chủ yếu là sản phẩm của những hãng này. Một bất ngờ mới là chỉ có duy nhất một sản phẩm của Dopod là có bàn phím Qwerty, còn lại chỉ sử dụng màn hình cảm ứng.

 

 

Dopod D810 đa dạng kết nối. Ảnh: Phing. 1. Dopod D810 (chưa có tại Việt Nam)

Chiếc máy này của Dopod được trang bị đa dạng kết nối, trong đó có HSDPA hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao. D810 ngoài chức năng PDA, còn là một thiết bị định vị khá nhạy với pin bền nhất trong số các PDA hiện có trên thị trường.

“Tìm kiếm giờ đây không còn giới hạn camera trong một khung nhập yêu cầu nữa,” ông Magid Abraham – Giám đốc điều hành ComScore – khẳng định. “Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tìm kiếm đã buộc chúng tôi camera an ninh phải thay đổi cách nhìn. Cần phải có một cái nhìn đánh giá rộng hơn. Những thay đổi trong cách tính sẽ giúp chúng tôi đánh giá thị trường tìm kiếm toàn cầu chứ không camera ip chỉ giới hạn trong riêng thị trường Mỹ nữa”.

“qSearch 2.0 sẽ giúp chúng tôi có được cách nhìn tổng quan camera quan sát chính xác hơn về toàn bộ thị tìm kiếm toàn cầu. Nó giúp chúng tôi xếp hạng chính xác các dịch vụ tìm kiếm,” ông James Lamberti – Giám đốc giải pháp tìm camera wifi không dây kiếm của ComScore – khẳng định.

Giới phân tích nhận định Google sẽ là đối tượng camera giám sát wifi được hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi của ComScore. Theo cách tính mới số liệu thống kê thị phần của Google đã tăng thêm 6% so với cách tính camera thông minh trước đây.

Một điểm yếu của sản phẩm là tính năng giải trí chưa nhiều, máy không có chỉnh sóng FM, không có giắc audio. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ hay bản đồ cũng không được cài sẵn.

QUẢNG CÁO

 

HTC Touch thiết kế gọn và đẹp. Ảnh: Handy. 2. HTC Touch (8.450.000 đồng – bảo hành 3 tháng)

HTC Touch thì có tiếng ngay từ buổi đầu ra mắt vì thiết kế đẹp và gọn nhẹ. Máy được trang bị giao diện TouchFLO, theo đó, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt các ứng dụng bằng cách chạm vào những icon trên màn hình. Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows Mobile 6 phiên bản Professional với những cải tiến lớn về giao diện đồ hoạ, các chức năng Office, kết nối cũng như quản lý công việc tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.