Dark Light

Vietravel: Bán tour PR 2 Leave a comment

Vietravel còn cùng các đối tác mở rộng hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước. Giải pháp này đặc biệt phát huy tác dụng trong mùa du lịch cao điểm, giúp khách không phải tốn nhiều camera giám sát wifi thời gian chời đợi, đi lại xa xôi.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, trưởng phòng CNTT của Vietravel cho biết, chỉ sau một tuần đưa E-tour vào hoạt động, thứ hạng của travel.com.vn trên Alexa tăng vọt từ thứ 4 triệu lên 2 triệu. camera Điều này đã phần nào khẳng định tính đúng đắn của quyết định triển khai hệ thống bán tour trực tuyến.

Vẫn cần nhiều nỗ lực

Vietravel xác định E-tour là dự camera an ninh án chiến lược và quyết tâm đưa hệ thống này trở thành dịch vụ số một về du lịch ở Việt Nam. Kỳ vọng của Vietravel là trở thành doanh nghiệp có doanh thu 1.000 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, ngoài yếu tố thời gian giúp khách hàng làm quen với hình thức phục vụ mới, camera ip E-tour đang cần thêm khả năng thanh toán điện tử. Trong vài tháng tới, bên cạnh 2 hình thức chuyển khoản và tiền mặt, công ty đang làm việc với ngân hàng để chấp nhận thanh toán qua SMS, thẻ tín dụng và thẻ nội địa.

“Thủ tục chấp nhận thanh toán qua mạng của các ngân hàng khá phức tạp nên công ty khó chủ động được trong việc này”, ông Tuấn cho biết. Trước mắt, để giảm bớt rủi ro do đặt chỗ ảo, camera quan sát Vietravel đã đề ra thời hạn hiệu lực của đăng ký. Hết thời hạn này nếu khách hàng không thanh toán, đăng ký sẽ tự hủy. “Thanh toán qua thẻ tín dụng và SMS thì việc xác thực sẽ đơn giản hơn vì khách hàng sẽ phải khai thông tin về chủ thẻ và thanh toán ngay khi đăng ký. camera wifi không dây Khi đó, chắc chắn nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước đều có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi này”, ông Tuấn khẳng định.

Từ góc nhìn của một khách hàng, camera thông minh chị Tú cho biết, để E-tour thực sự trở thành hệ thống dịch vụ du lịch số một của Việt Nam, Vietravel nên xây dựng thêm các tour trong nước với điểm khởi hành và điểm đến phong phú hơn. Ngoài tiêu chí lựa chọn theo điểm đến, theo ngày, E-tour nên bổ sung thêm tiêu chí so sánh giá để khách hàng có thể lựa chọn tour phù hợp với ngân sách của mình. “Nếu bổ sung thêm thông tin thời tiết, đặc điểm khí hậu các điểm du lịch theo mùa thì thật tuyệt vời”, chị Tú nhận xét.
(TGVT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.