Dark Light

Viettel Mobile cung cấp dịch vụ PR Leave a comment

Viettel Mobile cung cấp dịch vụ GPRS trên toàn quốc


Dịch vụ GPRS của Viettel Mobile cho phép các thuê bao di động có thể truy cập Internet, gửi và nhận emai, chatting, truy cập vào các trang web dành riêng cho di động (Wap – Wireless Application Protocal), tải hình ảnh màu, ảnh động, nhạc chuông đa âm…

Song song với việc cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc, Viettel Mobile cũng tiến hành giảm 25% mức cước sử dụng gói GPRS1 và giảm 50% mức cước sử dụng gói GPRS2.

Ngoài ra, Viettel Mobile đưa ra cung cấp gói cước mới GPRS3 cho phép khách hàng trả sau sử dụng dịch vụ GPRS không hạn chế, với mức phí trọn gói là 200.000 đồng/tháng.

Theo thời báo Financial Time thì camera Apple đang đàm phán với các hãng phim lới của Hollywood để mở của hàng cho thuê phim trực tuyến. Mỗi bộ phim sẽ được cho thuê với giá khoảng 3usd/trong 30 ngày. Các hãng camera an ninh phim lớn đang tỏ ra thích thú với lời đề nghị này. Khi nào đường truyền Internet từ VN đi Mỹ tăng lên nhiều hơn nữa so với hiện nay thì mới có khả năng dùng camera ip được dịch vụ này.

Trước đây, Walt Disney và Paramount đã hợp tác camera quan sát với Apple về việc bán phim qua hệ thống của hàng trực tuyết iTunes của hãng. Tuy nhiên các hãng phim khác không mấy hứng thú vì việc bán phim này ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa của họ. camera wifi không dây Nhưng nay khi mà phim chỉ được cho thuê và người dùng sau khi thuê chỉ được dùng trong vòn 30 ngày và được chép qua một thiết bị khác như máy tính, camera giám sát wifi iPod hay iPhone thì các hãng phim lớn đã hết lo. Apple sẽ phát triển một phần mềm để ngăn ngừa người dùng chép phim đi qua nhiều máy và dùng quá camera thông minh 30 ngày.

Ngày 24/5/2007, tại TP.HCM công ty IBM Việt Nam đã tổ chức hội thảo về 2 chủ đề phần mềm kết nối (middleware) trên nền Linux và kiểm tra phần mềm (testing software), nhằm phát triển cộng đồng phần mềm nguồn mở tại Việt Nam.

Trong mô hình hệ thống thông tin doanh nghiệp (DN) lớn tồn tại nhiều ứng dụng đặc thù cho từng nhu cầu. Và, thường khó có thể chia sẽ dữ liệu, thông tin của các phần mềm đó, đặc biệt ở giai đoạn phát triển, nâng cấp các ứng dụng đang dùng. Middleware của IBM nhằm kết nối tất cả các ứng dụng lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.