Dark Light

Vinaphone ra 3 gói cước GPRS PR Leave a comment

Công ty VinaPhone vừa cung cấp gói cước GPRS/MMS mới. Theo đó, cước truyền dữ liệu GPRS/MMS theo gói, chỉ được áp dụng cho thuê bao VinaPhone trả sau.

Sẽ có 3 gói cước được cung cấp từ 1/5/2007 là: GPRS50, GPRS100 và gói GPRS không giới hạn. Theo các gói cước này, mức thuê bao tháng thấp nhất là 50.000 đồng/tháng và cao nhất là 250.000 đồng/tháng. Trong đó, cước thuê bao của gói GPRS50 và GPRS100 đã bao gồm mức khoán sử dụng hàng tháng, trường hợp vượt quá mức khoán quy định, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí. Sử dụng 2 gói cước trên, khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 39 – 54% so với trường hợp không sử dụng gói cước. Riêng đối với gói cước GPRS không giới hạn, khách hàng được sử dụng dịch vụ không hạn chế.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Hiện, đối với dịch vụ GPRS/MMS không theo gói, cước truyền dữ liệu là 91 đồng/10 Kb; cước nhắn tin là 364 đồng đối với bản tin chỉ bao gồm các ký tự và 727 đồng đối với bản tin bao gồm cả các ký tự, hình ảnh và âm thanh; cước tải nhạc chuông, hình ảnh từ trang VinaPortal là 727 đồng/lần.

Hãng Microdia của Nhật chuẩn bị tung ra thị trường 3 mẫu thẻ nhớ SD-HC mới với dung lượng 4, 8, và 16 GB dành cho PDA và máy ảnh số. Đây mẫu thẻ dành cho những thiết bị số đời mới như các máy chụp hình Canon PowerShot, Casio Exilim hay PDA của Palm.

 


SD-HC (viết tắt của cụm từ Secure Digital High Capacity) là một dạng thẻ nhớ sử dụng vật liệu khác với thẻ SD thông thường, có dung lượng cao hơn và tốc độ truyền nhanh hơn, nhưng kích thước cũng chỉ bằng thẻ SD. Đây là dạng thẻ mới tương thích ngược với SD – nghĩa là những sản phẩm dùng thẻ SD thì không đọc được SD-HC – nên không được sử dụng nhiều trên các thiết bị số thông dụng tại Việt Nam. Hiện tại, những sản phẩm hỗ trợ SD-HC gồm các mẫu máy ảnh đời mới dòng PowerShot của Canon, dòng Exilim của Casio, Panasonic Lumix hay một số PDA của Palm Treo.

Điểm nổi bật của thẻ SD-HC là dung lượng khá lớn, có thể thay thế một ổ cứng di động. Một thẻ SD-HC 4 GB có thể chụp được khoảng 1.240 hình, độ phân giải 6 Megapixel/hình và quay 1 giờ 40 phút phim. Với thẻ 16 GB, số hình chụp và thời gian quay video tăng lên gấp 4 lần.

Hiện nay các điện thoại PDA đang có xu hướng chuyển sang MicroSD hoặc MiniSD để thu nhỏ diện tích của khe cắm thẻ, nên các điện thoại mới sẽ không hỗ trợ loại thẻ nhớ này. Thêm vào đó, giá cả của SD-HC cũng ngoài tầm với của đa số người dùng. Một thẻ 16 GB class 6 (tốc độ truyền dữ liệu 6 Mb/giây) giá dự kiến là là 3.500 USD, bằng 3 chiếc laptop cỡ trung.
(trích sốhoá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.