Dark Light

VNPT ra mắt dịch vụ ĐT vô PR Leave a comment

VNPT ra mắt dịch vụ ĐT vô tuyến cố định
Ngày 31.5, sẽ tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định GPhone.
Theo đó, người sử dụng ở địa phương có phủ sóng mạng di động Vinaphone có thể đăng ký lắp đặt điện thoại mà không cần chờ kéo cáp.
 

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..
Theo VNPT, GPhone có lợi thế vì kết nối dịch vụ đơn giản hơn so với điện thoại cố định thông thường vì không phải chờ kéo cáp, nhất là ở một số địa phương, nơi cáp điện thoại của VNPT chưa có sẵn. Mức cước gọi tới các thuê bao cố định hoặc GPhone trong tỉnh sẽ được tính bằng cước nội hạt của thuê bao thông thường; các mức cước khác như: cước gọi di động sang mạng khác, cước dịch vụ gia tăng giá trị v.v…sẽ được tính như đối với một thuê bao cố định thông thường.

Một cán bộ của VNPT cho biết, thuê bao GPhone trước mắt sẽ đáp ứng cung cấp dịch vụ thoại cơ bản và một số dịch vụ cộng thêm khác như: nhắn tin SMS, hiển thị số chủ gọi, chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, kết nối Internet… Trong giai đoạn đầu, GPhone sẽ được cung cấp dưới hình thức duy nhất là thuê bao trả sau cho người sử dụng. Việc đăng ký và quản lý dịch vụ sẽ do các bưu điện các tỉnh, thành phố chịu trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.