Dark Light

Vodafone chính thức có mặt tại PR Leave a comment

Vodafone chính thức có mặt tại Việt Nam

Vodafone, một trong 3 công ty di động lớn nhất của Anh đã khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, nhắm vào quá trình cổ phần hoá các công ty thông tin di động Việt Nam

 

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Trần Đức Lai
phát biểu tại lễ khai trương văn phòng Hãng Vodafone tại Hà Nội.


Vodafone đã trở thành công ty di động lớn nhất của Anh có mặt tại Việt Nam khi khai trương văn phòng tại Hà Nội tối qua (6/6). Trước khi đặt văn phòng đại diện, Vodafone đã ký roaming dịch vụ thông tin di động với cả 3 nhà khai thác mạng GSM tại Việt Nam và Vinaphone, MobiFone và Viettel Mobile.

Không giấu diếm mục tiêu của mình, ông Jonathan Kriegel, Trưởng dại diện Vodafone tại Việt Nam cho biết, sở dĩ Vodafone chọn thời điểm này để đặt văn phòng vì đây là thời điểm các mạng di động của Việt Nam bắt đầu cổ phần hóa. Ngày hôm nay, Vodafone đã cùng Bộ Bưu chính Viễn thông tổ chức Hội thảo về cổ phần hoá doanh nghiệp viễn thông. Vodafone cam kết sẽ đưa kinh nghiệm khai thác trên toàn cầu vào phát triển thị trường thông tin di động của Việt Nam.

Ông Jonathan Kriegel còn tiết lộ, Vodafone có khả năng mua số lượng lớn máy điện thoại di động có công nghệ cao với giá rất rẻ chỉ khoảng 20 USD và mua các trạm thu phát sóng BTS có tính năng tiết kiệm năng lượng với giá rất thấp. Đây được xem như điểm mạnh của Vodafone trọng việc thuyết phục các mạng Việt Nam “để mắt” tới Vodafone trong quá trình tìm kiếm đối tác chiến lược.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Văn phòng Vodafone Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Trần Đức Lai cho biết, Việt Nam đã “mở cửa” thị trường viễn thông để thúc đẩy cạnh tranh và tạo điều kiện cho mọi thành phần kinh tế tham gia vào lĩnh vực này. Với tiềm năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thông tin di động, Vodafone sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ thị trường công nghệ thông tin và truyền thông truyền thông nói chung, thị trường thông tin di động của Việt Nam nói riêng.

Ông Warren Finegold, Tổng giám đốc điều hành Phát triển kinh doanh toàn cầu của Vodafone Group Services Ltd cho biết, mục tiêu của Vodafone là đầu tư vào những thị trường mới nổi và có mức tăng trưởng nhanh. Hiện thị trường thông tin di động Việt Nam đang có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Bên cạnh đó Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho quá trình cổ phần hóa và chọn đối tác chiến lược cho các mạng di động. Đây sẽ là cơ hội để các mạng di động nâng cao năng lực cạnh tranh mang tầm quốc tế và cũng là lợi ích trước mắt và lâu dài cho các khách hàng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.