Dark Light

Với kích thước 9.5 x 9.5 x 6.6mm, Leave a comment


Với kích thước 9.5 x 9.5 x 6.6mm, thành phần camera gắn trên ĐTDĐ do Sharp thiết kế với cảm biến ảnh CMOS độ phân giải 5 MP hiện đang giữ kỉ lục về kích thước nhỏ nhất hiện nay. Camera này hỗ trợ khả năng canh nét tự động và tạo chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

– Sự thành công của dòng VX Nano dành cho MTXT đã khiến Logitech có động lực cho ra mắt phiên bản V450 Nano mới, đây là dòng chuột không dây tần số 2.4GHz sử dụng cảm biến Laser và sử dụng bộ thu phát Nano-Receiver siêu nhỏ của Logitech.
– Theo nhà sản xuất, V450 Nano có thời lượng pin lên tới 12 tháng và kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài. Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt ở Mỹ vào cuối tháng này và ở Châu Âu vào tháng 7 tới. Giá dự kiến vào khoảng 49.99 USD.

Hơn 1 phần 3 số người dùng sẽ chọn ĐTDĐ chứ không chọn ví (bóp để tiền & giấy tờ), chìa khoá, laptop hay máy nghe nhạc số nếu họ phải ra khỏi nhà trong 24 giờ và chỉ có thể chọn 1 thứ mang theo, đó là kết qủa trong 1 cuộc khảo sát mới. Cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu thị trường IDC tài trợ bởi công ty Nortel Networks (Mỹ) thực hiện. Kết qủa: có hơn 38% trên tổng số 2.367 người được khảo sát sẽ chọn ĐTDĐ của họ và chưa tới 30% sẽ chọn ví.

 


Thông qua khảo sát, công ty Nortel – nhà sản xuất linh kiện điện thoại lớn nhất vùng Bắc Mỹ muốn xác định có bao nhiêu người dùng khắp toàn cầu có thể được định nghĩa là “siêu kết nối” (heyerconnected), hoặc hiểu là những người luôn kè kè suốt ngày với nhiều thiết bị như ĐTDĐ và laptop, cũng như các ứng dụng như là e-mail hay mạng xã hội ảo như Facebook. Kết quả là 16% và còn đang tiếp tục gia tăng.

Cuộc khảo sát xác định người dùng “siêu kết nối” là người sử dụng ít nhất 7 thiết bị cho công việc và việc cá nhân, và ít nhất sử dụng 9 ứng dụng như: instant messaging, nhắn tin hay web thảo luận.

Quốc gia có tỉ lệ những người “siêu kết nối” trong khảo sát là Trung quốc. Canada và các Tiểu Vương quốc Arập Thống nhất là 2 quốc gia có tỉ lệ những người “siêu liên kết” thấp nhất trong 17 quốc gia được khảo sát.

Khảo sát cũng dự báo số người “siêu liên kết” sẽ lên đến 40% trong 5 năm tới.
Nhóm người phải sử dụng phương tiện thông tin bắt buộc chiếm tỉ lệ lớn tới 36%, và nhóm này sẽ là nhóm tiềm năng cho việc gia tăng kết nối. Nhóm này sử dụng ít nhất 4 thiết bị và 6 ứng dụng.Những con số này cũng báo trước tương lai tốt lành cho công ty Nortel mẹ ở Toronto, Canada – công ty chuyên cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu thế giới. Vì họ đã kì vọng rất lớn nhu cầu về mạng và băng thông rộng sẽ tăng vọt do sẽ có nhiều thiết bị kết nối internet, và cũng vì vậy mà nhu cầu thiết bị và công nghệ mạng sẽ tăng vọt theo.

Tuy nhiên, việc hy vọng tràn ngập số lượng thiết bị mới sắp online vẫn chưa hẳn sẽ là yếu tố quyết định cho Nortel phát triển mạnh hơn, vì họ đã từng gặp phải cạnh tranh rất vất vả do công nghệ của họ thất bại hồi đầu thập kỷ này.

Công ty đoán chừng việc sa sút trong những năm qua là do họ nghiên cứu một vài công nghệ mới để tìm kiếm những thị trường lớn. Trong thời gian đó, cuộc cạnh tranh hết sức khó chịu bằng giá thấp của các đối thủ ở Châu Á như Huawei Technologies đã xâm nhập và giành thị phần.

Công ty dự báo mức tăng trưởng doanh thu năm nay chỉ ở mức thấp của 1 con số. Công ty đã phải cắt giảm 2.100 việc làm hồi tháng 2 rồi, lên đến đỉnh điểm việc giảm lao động kể từ năm 2001.

Trước đó, Samsung đã phát triển modul chiếc camera với kích thước khá lớn 28 x 15,3 x 8,5 mm nhưng có cảm biến độ phân giải 8 MP, tích hợp chức năng chống rung, chụp ảnh macro.

Sharp dự kiến sẽ sản xuất số lượng lớn thành phần (module) này vào tháng 7/2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.