Dark Light

Với thiết kế trượt lên mỏng và nhẹ, MOTOROKR Z6 Leave a comment

Với thiết kế trượt lên mỏng và nhẹ, MOTOROKR Z6 là một thiết bị bắt mắt và tinh tế. Hơn thế nữa, MOTOROKR Z6 còn là một thiết bị nghe nhạc chuyên nghiệp, hoàn thiện với những trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao, cùng chức năng xem hình ảnh và quay video.

Z6 chứa một thế giới âm nhạc vô tận. Bạn có thể chuyển bộ sưu tập CD cá nhân hoặc tải những bài nhạc từ những thư viện âm nhạc tương thích với Window Media Player, rồi sau đó chuyển sang máy một cách đơn giản. Với thẻ nhớ rời microSD hỗ trợ dung lượng lên đến 2GB và 64MB bộ nhớ trong của máy, người dùng có thể lưu trữ tất cả những bài hát và playlist của mình. MOTOROKR Z6 được thiết kế thêm một phím tắt giúp mở thư viện âm nhạc và sắp xếp chúng theo trình tự dễ tìm nhất.

Là một phương tiện kết nối công phu và một phụ kiện thời trang tất cả trong một, cùng với giao diện thế hệ mới và hệ điều hành Linux™, MOTOROKR Z6 được trang bị đầy đủ cho bất cứ nơi đâu. Với menu mở rộng, danh bạ và các chức năng tin nhắn được cải tiến, thao tác thuận tiện và dễ dàng.

Một tư thế ngồi đúng nghĩa là camera các cấu trúc chính của cơ thể được căn chỉnh chính xác với độ thẳng và mức độ căng cơ phù hợp. Tư thế ngồi đúng cần luôn được duy trì để bảo vệ sức khỏe camera an ninh cột sống.

Hiện nay em thấy đa số mọi người camera ip ai cũng dành phần lớn thời gian để ngồi, đúng hem. camera giám sát wifi Tuy nhiên nếu ngồi quá lâu và sai cách sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vóc dáng (bị gù như em), cũng như gây camera quan sát ra các bệnh cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gù vẹo, co rút cơ lưng…). Sợ ma hok 🙀

Phần cốt yếu nhất đây – Em sẽ đi theo trình camera wifi không dây tự từ trên xuống cho mọi người dễ nắm bắt.

Tư thế phần đầu thì em sẽ đề cập đến tầm mắt. Mọi người camera thông minh cần để tầm mắt ngang với cạnh trên màn hình

Chìm đắm trong thế giới âm nhạc của MOTOROKR Z6 với tai nghe Bluetooth™ Active Headphones S9

Quà tặng cho người mua điện thoại ROKR Z6 – Bluetooth Active Headphone S9 là tai nghe Bluetooth mới nhất của Motorola. Đây là một thiết bị nhỏ gọn, đảm bảo tính thời trang, chất lượng âm thanh Stereo có thể làm hài lòng các tai nhạc khó tính và cả sự tiện lợi cho người dùng (phản ánh qua thiết kế núm tai nghe nhỏ và trọng lượng cực nhẹ – 32g).

Tai nghe S9 và MOTOROKR Z6 đã có mặt trên thị trường và sẵn sàng nhấn chìm bất kỳ tai nghe nhạc sành điệu nào dù khó tính nhất.

 

Tính năng của MOTOROKR Z6:
• Windows Media Player 11 và phần mềm chơi nhạc tích hợp sẵn, hỗ trợ các định dạng nhạc số phổ thông: Windows WMAv10, MP3, AAC, AAC+, AAC+, AMR NB, WAV, XMF

QUẢNG CÁO

• Chuẩn USB 2.0 hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao
• Bộ nhớ 64MB, bộ nhớ mở rộng lên đến 2GB
• Hệ điều hành Linux
• Camera 2 megapixel có flash và chế độ xem toàn màn hình
• Chế độ hoạt động trên máy bay
• Thời gian đàm thoại: xấp xỉ 180 – 420 phút. Thời gian chờ: xấp xỉ 200 – 400 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.