Dark Light

VTC trình làng TV kỹ thuật PR Leave a comment

Đầu tuần này, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC công bố ra mắt TV bóng đèn hình đầu tiên trên thị trường được tích hợp thiết bị thu tín hiệu truyền hình số mặt đất.
TV tích hợp đầu số của camera an ninh VTC tạm thời chỉ được tích hợp vào tầm 21″. Ảnh: Tuantuco. Mẫu TV này có đường chéo 21 inch, tỷ lệ màn hình 4:3, và chỉ cần trang bị anten băng tần UHF là có thể thu được các kênh truyền hình số không khóa mã của VTC. Hiện nay, công ty đang duy trì 18 kênh không khóa mã trên phạm vi cả nước. camera Còn nếu ở khu vực phía nam, người dùng có thể bắt được tới 42 kênh.

Đặc biệt, với tầm giá 2,75 triệu đồng, camera ip TV này không đắt hơn các model cùng cỡ chỉ xem được truyền hình analog thông thường. Bên cạnh tầm 21 inch, VTC còn lên kế hoạch sản xuất các tầm lớn hơn như 25, 29″ với khả năng thu được cả 26 kênh đang khóa mã trong vòng bốn tháng tới.

Mặt khác, song song với công nghệ camera quan sát bóng đèn hình, công ty Điện tử DTH, xí nghiệp sản xuất TV của VTC, còn có kế hoạch tích hợp bộ thu tín hiệu số này vào TV công nghệ màn hình tinh thể lỏng.

Cùng với mục tiêu sản xuất camera wifi không dây TV LCD tích hợp bộ thu tín hiệu số, VTC còn muốn phát triển HDTV để khai thác thế mạnh màn hình rộng (16:9) và độ phân giải cao của các TV camera giám sát wifi mỏng mảnh đời mới. Hình ảnh với TV 16:9 sẽ không còn bị bẹt đi như khi xem truyền hình tỷ lệ 4:3 hiện camera thông minh nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.