Dark Light

Vừa qua, trên trang web chính của cuộc triển lãm CES Leave a comment

Vừa qua, trên trang web chính của cuộc triển lãm CES năm 2008 đã công bố các sản phẩm sẽ được vinh danh ở kì triển lãm sắp tới. Giải thưởng này do một ban xét tuyển có uy tín và hoàn toàn dựa trên các tiêu chí độc lập do các nhà thiết kế công nghiệp, các kỹ sư và một số nhà báo có uy tín bình chọn.

 

 


Giải thưởng bao gồm 35 giải trong đó có một số giải thưởng đáng chú ý như sau:

1. Phụ kiện âm thanh: thuộc về Kensington LiquidFM(TM) Deluxe for iPod-FM Transmitter

Bộ thu phát sóng FM dùng cho iPod của Kensington, cho phép bạn tìm nhanh các sóng đài hiện có với chất lượng cao nhất. Với các đài có hỗ trợ RDS, thiết bị sẽ cho phép hiển thị cả các thông số bài hát như tên bài hát, tác giả, ca sĩ, album…


2. Linh kiện âm thanh: thuộc về Ampli Bowers & Wilkins Zeppelin.

Hãng sản xuất loa Bowers & Wilkins (B&W) Anh quốc đã cho ra đời dòng loa Zeppelin, một sản phẩm dành cho iPod cực kỳ ấn tượng. Ngoài vẻ đẹp thiết kế “hớp hồn người”, loa Zeppelin còn sở hữu một chất âm mạnh mẽ đầy “uy lực”

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

3. Phụ kiện máy vi tính: thuộc về Yoggie Pico.

Chiếc USB nhỏ chỉ bằng ngón tay cái này dùng để lọc các kết nối Internet trước khi dữ liệu đến được máy tính của bạn, nhờ đó các thư rác và virus sẽ được loại bỏ. Yoggie Pico là một máy tính Linux hoàn chỉnh với bộ vi xử lý ARM tương đượng Pentium 3. 13 ứng dụng bảo mật của những hãng nổi tiếng như Kaspersky, Sourcefire, Mailshell và SurfControl chạy trên thiết bị này sẽ đảm bảo cho sự an toàn của mạng. Những ứng dụng này không chạy trên máy tính của bạn, nhờ đó sẽ không va chạm với những ứng dụng khác hay làm chậm hệ thống.

4. Linh kiện máy tính : thuộc về Sentry(r)Safe Fire-Safe(r)/Waterproof Hard Drive (160 GB)

Ổ cứng di động của Sentry Group đảm bảo dữ liệu của bạn “bất khả xâm phạm” với các loại va chạm, nước, lửa… Ổ cứng bên trong của chiếc hộp có dung lượng 160 GB, kết nối với máy tính qua giao tiếp USB 2.0.

5. Máy tính xách tay phần: thuộc về XPS Consumer Notebook Family M1330

Ấn tượng ban đầu mà chiếc laptop 13 inch siêu mỏng của Dell để lại là vô cùng mạnh mẽ. Từ thiết kế ổ DVD dạng “nuốt đĩa” cho tới những phím bấm đa phương tiện dạng cảm ứng hay jack cắm HDMI đều mang lại một sự tiện dụng lớn cho người sử dụng.

6. Giải thưởng dành cho máy ảnh kỹ thuật số: thuộc về SANYO Xacti E1

Máy chụ phình, quay phim, ghi âm đa năng Sanyo Xacti E1 là chiếc máy đầu tiên thể loại này có thể dìm xuống nước sâu 1,5m trong vòng 60phút mà không bị vào nước. Sanyo Xacti E1 còn được trang bị máy ảnh 6Mp, quay phim độ phân giải 640×480, 30khung hình/giây, màn hình 2″5, hỗ trợ thẻ nhớ SD và SDHC.

7. Trò chơi điện tử: thuộc về LtWv Wrist Vmote

Được kì vọng mang đến cho game thủ một cuột cách mạng trong giao tiếp khi mang đến khả năng tương tác bằng ánh sáng.

 

8. Công nghệ tăng tốc: thuộc về Vaulter(TM) Disk

Vaulter Disk là card mở rộng cho laptop đóng vai trò bộ đệm tăng tốc được ứng dụng cho nền tảng Santa Rosa, cho phép tăng tốc độ khởi động máy và truy xuất ổ cứng.​


9. Bộ tai nghe: thuộc về MOTOROKR S9

Tai nghe: MOTOROKR S9 cung cấp khả năng nghe nhạc không dây cho điện thoại di động và cả thoại rảnh tay với thiết kế độc đáo.

 

10. Loa cao cấp: thuộc về KEF MUON Loudspeakers

KFE là một trong những thương hiệu loa cao cấp hàng đầu, và đây là dòng sản phẩm mang tính trình diễn của hãng khi chỉ được sản xuất hạn chế 100 bộ.

11. Thành phần cho “rạp hát” tại gia: thuộc về Sunfire SubRosa

Sunfire SubRosa là loa siêu trầm được trang bị công nghệ chống sốc StillBass độc đáo cung cấp tiếng trầm ấm áp với công suất đủ làm “rung tường”.


12. Thiết bị điện tử cá nhân: 
thuộc về Photoskins

Photoskins là khung hình điện tử cho phép bạn trình diễn hình ảnh độc đáo. Ảnh được nhận từ máy tính thông qua kết nối không dây.

13. Máy chơi đa phương tiện di động: thuộc về Samsung YA-BS900 Bluetooth Hyper-Directional 3-Channel Surround Sound Speaker System

 

Hệ thống loa vòm “YA-BS900 Bluetooth Hyper-Directional 3-Channel Surround Sound Speaker System” sẽ tự động tìm thấy các máy nghe nhạc số có tính năng Bluetooth để tạo thành một hệ thống chơi nhạc không dây độc đáo.

14. Phụ kiện giải trí di động: thuộc về TuneStudio for iPod 5th generation (video)

Belkin TuneStudio là phụ kiện cho iPod Video để biến iPod của bạn thành thiết bị trộn âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.