Dark Light

Vừa ra Vista MS đã chuẩn bị PR Leave a comment

Theo một quan chức phụ trách xây dựng những thành phần lõi Windows của hãng Microsoft, sau khi ra mắt hệ điều hành Vista, hãng này đang lên kế hoạch đưa ra sản phẩm hệ điều hành tiếp theo vào cuối năm 2009.

Nếu kế hoạch này diễn ra thuận lợi, camera an ninh sản phẩm tiếp theo này sẽ được ra mắt khá nhanh so với Vista, chậm hơn tới 5 năm so với phiên bản Windows XP. Tuy nhiên, khi phát biểu tại cuộc camera hội thảo RSA tại San Francisco, ông Ben Fathi, phó chủ tịch phụ trách phát triển của Chi nhánh Hệ thống Điều hành lõi Windows thuộc Microsoft thì Vista là một ngoại lệ.


Windows Vista tốn rất nhiều tiền của và thời gian của MS

Trước đây, dự kiến ban đầu của camera ip Microsoft là đưa ra một phiên bản kế tiếp XP bao gồm một số thay đổi cơ bản trong Windows như một hệ thống quản lý file mới và một giao diện người dùng mới hoàn toàn. Nhưng sau khi các sản phẩm của hãng này bị tấn công dữ dội bởi những đợt sâu máy tính lan rộng hồi năm 2003, camera quan sát Microsoft đã phải chuyển hướng, tập trung vào việc bịt các lỗ hổng bảo mật của Windows với việc cho ra mắt bản XP Service Pack 2.

Ông Fathi nói: “Chúng tôi đã camera wifi không dây buộc phải loại bỏ sự ưu tiên khỏi Longhorn (tên mã trước đây của Vista) trong một thời gian. Khi chúng tôi quay trở lại với dự án này, chúng tôi nhận ra rằng đã có thêm một số thứ mà chúng tôi phải thực hiện, và có những cải tiến quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện trong Vista đã không thể làm được trong lần ra mắt đầu tiên của nó”.

Theo ông Fathi, Vista được phát hành sau bản camera giám sát wifi XP SP2 khoảng hai năm rưỡi, và phiên bản hệ điều hành sau nó dự kiến sẽ được ra đời sau một khoảng thời gian tương tự. Ông cho rằng khoảng thời gian hai đến hai năm rưỡi là một khung thời gian hợp lý cho các đối tác của Microsoft. Với khung thời gian này, có thể tới cuối năm 2009, hệ điều hành tiếp theo của Microsoft sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng.

Năm ngoái, Microsoft đã công camera thông minh bố tên mã của phiên bản Windows sau Vista là Vienna, nhưng ông Fathi cho biết ông không thể tiết lộ tên mã của dự án Windows mới. Ông nói: “Chúng tôi được yêu cầu không công bố rộng rãi”.

Vậy thì trong Vienna sẽ có những tính năng mới nào hấp dẫn? Theo ông Fathi, điều này vẫn còn đang được nghiên cứu. Ông nói: “Chúng tôi sẽ xem xét mọi khía cạnh cơ bản của những công nghệ có thể thực hiện… Vẫn còn quá sớm để tôi nói về những điều đó. Nhưng tôi cho rằng trong một vài tháng tới mọi người sẽ bắt đầu được biết nhiều hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.