Dark Light

Warner Bros. cung cấp dịch vụ PR Leave a comment

Hãng Warner Bros. vừa cho biết sẽ cung cấp dịch vụ download phim trực tuyến tại Hồng Kông, nơi mà nạn sao lậu phim đang làm đau đầu giới Hollywood hiện nay.

Warner Bros., một chi nhánh của Time Warner, sẽ cung cấp các bộ phim của mình thông qua hãng ViDeOnline Communications tại Hồng Kông và trên trang web 08Media của hãng này. 08Media sẽ cho download một số bộ phim mới như “Superman Returns” hay bộ phim hoạt hình vừa đoạt giải Oscar – “Happy Feet”, cũng như một số tựa phim cũ hơn như “Harry Potter và chiếc cốc lửa”.

 

Chợ điện thoại ở đường Trường Chinh (TP HCM) camera chỉ mới xuất hiện khoảng vài tháng trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp điện thoại di động Trung Quốc lớn nhất tại thành phố này. camera an ninh Một đoạn ngắn kéo dài từ cuối đường Cộng Hòa đến Phạm Văn Bạch san sát những tiệm buôn bán điện thoại di động Trung Quốc ở ngay lề đường. Máy được bày camera ip trong những chiếc hộp gỗ gọn nhẹ để sẵn sàng chạy trốn lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hàng bày ra chỉ là những vỏ điện thoại để tiếp thị. Chỉ cần khách tấp vào lề đường camera quan sát để hỏi mua là lập tức có người phóng xe sang điểm cất hàng gần đấy lấy.

Chủ một tiệm điện thoại di động tại camera wifi không dây 76A Phạm Văn Bạch (TP HCM) cho biết: “Những người bán điện thoại lề đường ở khu vực này thường rất ít trữ hàng. Mối làm ăn quan trọng nhất của họ là những camera giám sát wifi đơn đặt hàng trực tiếp từ các “shop””.

Theo những người buôn bán điện thoại Trung Quốc ở chợ camera thông minh Trường Chinh (TP HCM), lý do cho việc họ không trữ được nhiều nguồn hàng cũng bởi không thể “ôm” được nhiều điện thoại từ biên giới về. Một “anh chị” tiết lộ, con đường để mặt hàng này “tuồn” về thành phố chủ yếu qua dân buôn lậu. Mỗi “tay buôn” chỉ lấy được cao lắm là 15 – 20 máy. Bởi thế, những đợt sốt hàng, khách mua phải đặt trước nửa tháng mới có.


Cũng theo Warner Bros. và ViDeOnline, trước mắt sẽ cung cấp khoảng 100 tựa phim, tuy nhiên hiện giá download vẫn chưa được công bố. Hai hãng này hy vọng với dịch vụ mới sẽ giúp giảm được phần nào nạn sao lậu đĩa phim trái phép tại Hồng Kông.

Hollywood cho biết mỗi năm thiệt hại tới 6 tỷ USD vì nạn vi phạm bản quyền và sao lậu tràn lan. Một trong những nước có nạn vi phạm bản quyền phim lớn nhất hiện nay, theo đánh giá của Hollywood, là Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.