Dark Light

Webby – “Oscar” của thế PR Leave a comment

Webby – “Oscar” của thế giới Internet

Lễ trao giải Webby – vốn được đánh giá như “Oscar” của thế giới Internet – đã diễn ra lộng lẫy và không ít điều thú vị đúng như đặc trưng của hệ thống mạng lớn nhất trên toàn cầu.

Trang web BBC News đã đoạt 2 giải trong đêm lộng lẫy nhất trong năm của thế giới Internet.

 

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..
BBC News đoạt giải Webby dành cho trang web tin tức xuất sắc nhất và lần thứ 3 liên tiếp trang web này đoạt giải thưởng dành cho trang web tin tức trực tuyến xuất sắc nhất do khán giả bình chọn.

Trang web Radio 1 của BBC cũng đoạt giải thưởng dành cho website Radio xuất sắc nhất.

QUẢNG CÁO

Một số người chiến thắng khác tại lễ trao giải Webby năm nay là nam ca sĩ David Bowie và trang web bán đấu giá eBay. Hạng mục mà David Bowie và eBay đạt được là Giải thưởng thành tựu suốt đời trong một đêm trao giải hoành tráng ở New York.


David Bowie nhận giải thưởng do những đóng góp của anh trong việc định hình “một chuẩn tương tác giữa nghệ sĩ và người hâm mộ trực tuyến”.

Trong khi đó, trang web bán đấu giá eBay nhận giải thưởng do có số lượng người dùng khổng lồ: 233 triệu người.

 


Khi lên nhận giải, Giám đốc điều hành eBay Meg Whitman đã có một bài phát biểu ngắn gọn theo đúng phong cách eBay: “Cuộc đấu giá bắt đầu với giá khởi điểm là 99 cent” (Bidding starts at 99 cents).

Thông điệp cho Alan

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Webby chỉ cho phép những người nhận giải đưa ra những bài phát biểu chỉ có 5 từ duy nhất.

Trang web BBC News đã dành 5 từ này cho phóng viên Alan Johnston của hãng đã bị bắt cóc ở dải Gaza: “Alan, chúng tôi đang nghĩ tới anh” (nguyên gốc: Alan, we’re thinking of you).

QUẢNG CÁO

Trong năm nay, BBC nhận được hầu hết các đề cử trong hạng mục giải thưởng dành cho các tổ chức.Sự tương tác của người dùng

Steve Chen và Chad Hurley – hai người đồng sáng lập nên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, “hiện tượng” YouTube – đã nhận giải thưởng “Nhân vật của năm”.


Xướng tên hai nhân vật của năm tại lễ trao giải Webby năm nay chính là nữ diễn viên Jessica Lee Bowes – cô bé tuổi teen “rắc rối” Lonelygirl 15 trong một cuốn nhật ký bằng video trên trang web của YouTube.

 


Lời phát biểu của Steve Chen và Chad Hurley: “YouTubers, this is for you” (Các thành viên của YouTube, giải thưởng này là dành cho các bạn).

Nghệ sĩ của năm được trao cho ban nhạc Beastie Boys. Video buổi biểu diễn của họ là một ví dụ hùng hồn cho sự tương tác của người dùng.


Lời phát biểu của những chàng trai Beastie Boys được bắt đầu bằng một câu hỏi: “Liệu chúng tôi có phải trả tiền cho điều này?”. Nhưng họ cũng không quên gửi tới các fan một lời cảm ơn vì sự ủng hộ mà họ đã dành cho ban nhạc.

Tại lễ trao giải Webby năm nay, những người tham gia cũng được chứng kiến tận mắt màn trình diễn “The Diet Coke & Mentos Experiment” ấn tượng.

Fritz Grobe và Stephen Voltz – hai người đã trình diễn một phiên bản của vòi phun nước Bellagio ở Vegas được tạo nên từ 101 chai Diet Coke loại 2 lít và 523 phong kẹo Mentos hồi mùa hè năm 2005 và video mới nhất của họ phiên bản II của vòi phun nước Bellagio có tên “The Diet Coke & Mentos Experiment II”.

 


Giải thưởng Webby vinh danh các trang web tốt nhất trong năm ở hơn 100 hạng mục.

Những người chiến thắng được chọn ra từ gần 8.000 trang web đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Giải thưởng Internet quốc tế này được ra đời nhằm đánh dấu những hoạt động xuất sắc của website, quảng cáo tương tác, video trực tuyến và nội dung di động do 550 thành viên của Viện khoa học và nghệ thuật số (International Academy of Digital Arts and Sciences) bình chọn. Ngoài ra, ban giám khảo cũng xem xét hơn 400.000 ý kiến của người dùng trên toàn thế giới qua trang webbyawards.com. Đây là giải thưởng Webby lần thứ 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.