Dark Light

Xây dựng nhà máy sản xuất PC có 70% PR Leave a comment

Theo Công ty Cổ phần sản xuất máy tính SARA VNPC, đơn vị này đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất và lắp ráp máy tính Sara VNPC trên diện tích 6000m2 và tổng vốn đầu tư 5 triệu USD. Địa điểm đặt nhà máy tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh.

Tiền thân của SARA VNPC là một nhà phân camera quan sát phối máy tính của các hãng máy tính lớn trên thế giới. Sau thời gian đi vào hoạt động được 5 năm và trước nhu cầu bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin hiên nay, cung và cầu có sự chênh lệch quá lớn, vấn đề vận chuyển và thời gian nhập hàng có ảnh hưởng đến nhu cầu và thời hạn bảo hành… camera an ninh SARA VNPC đã quyết định chuyển từ nhà phân phối máy tính sang sản xuất và lắp ráp máy tính nguyên bộ với 70% camera ip linh kiện sản xuất trong nước và 30% linh kiện ngoại nhập là chíp và ổ cứng.

Công ty Cổ phần camera sản xuất máy tính SARA VNPC tham vọng sẽ chiếm 40% thị phần máy tính mang thương hiệu Việt Nam năm 2008-2010 và xuất khẩu sang thị trường các nước… camera wifi không dây Ngoài việc đầu tư dây truyền sản xuất máy tính nguyên bộ SARA VNPC đã liên kết với Tập đoàn máy tính Singapore đầu tư dây truyền công nghệ sản xuất máy tính xách tay.

Theo ông Nguyễn Thành Long – Tổng Giám đốc camera wifi không dây SARA VNPC, sau khi đi vào hoạt động, máy tính nguyên bộ do nhà máy sản xuất có giá thành thấp hơn 20% giá thành một chiếc máy tính nguyên bộ nhập khẩu với thế mạnh 70% linh kiện sản xuất trong nước như: màn hình LCD tinh thể lỏng, main board (camera giám sát wifi bo mạnh chủ máy tính) vỏ cây máy tính, nguồn máy tính, bàn phím và chuột… giảm thiểu được thuế nhập khẩu linh kiện và camera thông minh tận dụng nguồn nhân công vốn rất dồi dào của Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.