Dark Light

Yahoo lãi to, Yahoo trong PR Leave a comment

Theo công ty xác định lưu lượng và mức sử dụng web comScore Networks Inc., mọi người đang click chuột ngày càng nhiều vào những quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (CCTK) của Yahoo Inc. kể từ khi công ty chuyển sang hệ thống xếp hạng quảng cáo (ad-ranking) mới hồi đầu tháng 2/2007.

Hôm 26/2/2007 comScore cho biết, so với tuần lễ từ 30/1-4/2/2007, tỉ lệ click-through (được comScore định nghĩa là tỉ số giữa tổng số lần mọi người click chuột vào những quảng cáo trên camera CCTK với tổng số câu truy vấn tìm kiếm) vào những quảng cáo trên CCTK của Yahoo tăng 5% trong tuần từ 5/2-11/2 và tăng 9% trong tuần từ 12/2-18/2. Hệ thống xếp hạng quảng camera ip cáo mới được Yahoo đưa vào hoạt động tại Mỹ từ 5/2/2007.


Hệ thống xếp hạng quảng cáo mới camera an ninh là một phần trong nền tảng quảng cáo trên CCTK Panama của Yahoo. Công ty hi vọng Panama sẽ giúp họ cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo trên CCTK với Google Inc.
Cũng theo nguồn tin từ Yahoo thì hãng vừa đạt được thoả thuật với HTC (nhà sản xuất máy sử dụng Windows Mobile lớn nhất thế giới) về việc Yahoo Messenger sẽ được cài sẵn trong các máy được HTC xuất ra. camera quan sát Đây là động thái mới nhất của Yahoo nhằm tăng cường vị trí thống lĩnh của mình trên thị camera wifi không dây trường tin nhắn tức thì. Đối với các máy không phải do HTC sản xuất mà dùng hệ điều hành khác thì Yahoo Messenger được cung cấp thông qua nhà cung cấp dụch vụ. camera giám sát wifi Yahoo muốn trình nhắn tin tức thơì của mình xuất hiện trên tất cả các thiết bị di camera thông minh dộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.