Dark Light

Yahoo Mail không giới hạn PR Leave a comment

Hôm nay (16-5), Yahoo công bố bắt đầu nâng cấp dung lượng Yahoo Mail không giới hạn cho toàn thể người dùng dịch vụ email miễn phí của hãng. Đây là tin vui cho những ai có nhu cầu lưu trữ nhạc số, video và hình ảnh trong tài khoản email.

Như vậy, từ nay, người dùng Yahoo Mail sẽ được thưởng thức dung lượng hộp thư thuộc dạng “cả đời xài không hết”.
Yahoo cho biết việc nâng cấp được thực hiện từ giờ đến vài tháng tới. Động thái này đánh dấu Yahoo là hãng đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu trữ mail không giới hạn dung lượng trên thế giới.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Ba năm trước, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ webmail đều chỉ cho phép sử dụng hộp thư rất hạn chế, từ 2 BM đến 10 GB. Điều này khiến mọi người rất khó chịu và phải thường xuyên xóa thư hoặc tải file quan trọng về máy tính. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ tháng 4 năm 2004 khi Google ra mắt dịch vụ Gmail với dung lượng cực lớn… 1GB. Cuộc đua trên thị trường này bắt đầu và mở ra nhiều cơ hội mới cho người dùng.

“Bằng việc cung cấp dịch vụ lưu trữ email không giới hạn, chúng tôi đang tiếp tục xây dựng dịch vụ webmail tốt nhất trong ngành công nghiệp điện toán”, ông George Hadjigeorgiou, tổng giám đốc sản phẩm truyền thông và thông tin Yahoo châu Âu, phát biểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.