Dark Light

Yahoo Messenger tiếng Việt PR Leave a comment

Phiên bản tin nhắn nhanh mới của Yahoo cho phép người sử dụng không cần tải phần mềm tán gẫu về máy tính mà có thể chat theo tab trực tiếp trên cửa sổ browser. Những tính năng cơ bản của Yahoo Messenger trên web giống với phiên bản trên PC.

 

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

Trước tiên, người sử dụng mở trang http://webmessenger.yahoo.com, chọn mục “Tiếng Việt” ở cuối màn hình, sau đó đăng nhập ID và mật khẩu của mình để có thể trò chuyện với bạn bè.

 


Giao diện Yahoo Web Messenger sau khi đăng nhập.

QUẢNG CÁO

 

Tính năng chat theo tab cho phép người sử dụng trò chuyện với nhiều người trong một cửa sổ duy nhất.

 


Dịch vụ web cũng có tính năng Message Archives.

Dịch vụ này vừa xuất hiện hôm qua với phiên bản tiếng Việt, Brazil, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và Mỹ nhằm phục vụ những người thường xuyên phải đi xa, nhân viên văn phòng không được phép cài phần mềm tán gẫu trên máy tính công ty hay những ai không đủ điều kiện sở hữu một PC riêng.

Người sử dụng Yahoo Web Messenger có thể lưu và khôi phục các đoạn hội thoại trước đó của họ, đồng thời có thể trò chuyện với bạn bè đang sử dụng chương trình Windows Live Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.