Dark Light

Yahoo! nâng cấp dịch vụ tìm PR Leave a comment

Yahoo! vừa giới thiệu đến Việt Nam dịch vụ tìm kiếm trên điện thoại di động với những tính năng bổ sung qua phiên bản Beta Yahoo! oneSearch. Tiếp tục phát huy khả năng tìm kiếm của Yahoo! đối với những loại dịch vụ Internet dưới hình thức di động/cố định, oneSearch kết hợp với các nhà cung cấp thông tin hàng đầu để giới thiệu đến người sử sụng một dịch vụ tìm kiếm độc đáo.

OneSearch cải tiến tính năng tìm kiếm trên điện thoại di động, có thể giải đáp những thắc mắc của người sử dụng ngay trên những phương tiện liên lạc di động một cách nhanh chóng. Phiên bản Beta này có thể truy cập tại bất kỳ thiết bị liên lạc di động nào bằng trình duyệt web với kết nối Internet.

Người sử dụng Việt Nam cũng có thể truy cập bản tin mục tin tức, tin hình, hình ảnh, tài chính, thời tiết và các kết quả khác trên di động với các kết nối dễ dàng đến các trang web.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Thời gian tới, Yahoo! sẽ tiếp tục bổ sung thêm các hình thức thông tin mới cho dịch vụ tìm kiếm. Để thử nghiệm Yahoo! oneSearch, bạn có thể mở chế độ duyệt web của máy di động và truy cập địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.