Dark Light

YouTube, eBay giật giải “Oscars PR Leave a comment

Trang web chia sẻ video trực tuyến YouTube, cộng đồng đấu giá trực tuyến eBay và website của ngôi sao nhạc Rock David Bowie đã giành chiến thắng trong giải thưởng Webby Awards – còn gọi là giải Oscars của mạng Internet.

Giải thưởng Webby Awards được xem là giải thưởng danh giá nhất dành cho các trang web thông thường, quảng cáo tương tác và video trực tuyến trên toàn thế giới.
Hai nhà đồng sáng lập YouTube Steve Chen và Chad Hurley giành giải thưởng “Webby – Nhân vật của năm” cho ý tưởng tạo điều kiện cho người dùng Internet được tải lên mạng những đoạn video thông qua một website chia sẻ. Ý tưởng đã giành được thành công xuất sắc.

QUẢNG CÁO

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

Nhà tổ chức giải thưởng Webby nhận định YouTube đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thay đổi bộ mặt ngành truyền thông và định hình lại mọi thứ từ chính trị cho đến văn hoá thông thường hàng ngày.Huyền thoại nhạc Rock David Bowie nhận giải thưởng thành tựu suốt đời nhờ vào việc từng bước xoá nhoà ranh giới giữa nghệ thuật và công nghệ thông qua công ty truyền thông số UltraStar chuyên cung cấp nội dung trực tuyến bài hát của The Rolling Stones và The Police.

Ngoài ra Bowie còn vận hành một website khác có tên BowieArt với vai trò kết nối những hoạ sĩ với giới sưu tập và một công ty cung cấp dịch vụ Internet BowieNet.

200 triệu người dùng website đấu giá trực tuyến eBay rất vui mừng khi được nhận giải thưởng “một hiện tượng văn hoá”. Đạt được giải thưởng này là nhờ eBay đã góp phần thay đổi vĩnh viễn cách thức còn người kết nối, khám phá và tương tác với nhau. Đây cũng là giải thưởng suốt đời.

“Giải thưởng Webby và những thành tựu mà người đoạt giải đã đạt được chính là cách tốt nhất để tôn vinh những sáng tạo và phát kiến của họ,” Giám đốc điều hành tổ chức Webby Awards David-Michel Davies cho biết. “Chúng tôi tự hào được phép tôn vinh ý tưởng của các cá nhân và tổ chức đã góp phần thay đổi cách chúng ta nhận thức về thế giới”.

550 thành viên của Viện hàm lâm khoa học và nghệ thuật số cùng với người sáng tạo chương trình “The Simpsons” Matt Groening, nhà báo Arianna Huffington và diễn viên điện ảnh Titan Harvey Weinstein chịu trách nhiệm lựa chọn ra những người đoạt giải Webby Award năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.